Rút Tiền B52 Nhanh Chóng Với Ba Kênh Giao Dịch Phổ Biến

Rút tiền B52 thông qua những phương pháp nào hiệu quả và an toàn. Từ lâu B 52 nổi tiếng là cổng game xanh chín và an toàn. Vì thế mọi giao dịch liên quan đến tiền bạc đều được giải quyết sòng phẳng, nhanh chóng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn hội viên từng bước rút tiền từ cổng game B52.

Điều kiện rút tiền B52 bet thủ cần nắm

Để giao dịch thuận lợi diễn ra và hoàn thành tốt đẹp Quý hội viên cần tham khảo và đáp ứng các điều kiện sau của chúng tôi.

Hạn mức rút tiền

Nguyên tắc chung số tiền cần rút phải từ thấp hơn hoặc bằng số dư có trong ví game. Hạn mức cụ thể như sau:

 • Số tiền tối thiểu được thanh toán một lần rút 200.000 VNĐ.
 • Số tiền tối đa được giải quyết một lần rút 100.000.000 VNĐ.
 • Tổng hạn mức rút tối đa trong một ngày 600.000.000 VNĐ.

Thông tin tài khoản

Rút tiền B52 quan trọng nhất phải đảm bảo thông tin.

 • Thông tin rút tiền và đăng ký tại B52 Club phải giống nhau.
 • Thông tin thụ hưởng phải chính xác, nếu cung cấp sai lệch dẫn đến mất tiền, trong tình huống này B52 hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 • Người dùng nên đăng ký tài khoản ngân hàng, internet banking, ví điện tử. Khi rút tiền có thể sử dụng ngay.
 • Trường hợp anh em quy đổi tiền thưởng sang mệnh giá thẻ cào, thì các thẻ cào hiện có như 10K, 20K, 30K, 50K, 100K,..
Điều kiện rút tiền B52 bet thủ cần nắm
Điều kiện rút tiền B52 bet thủ cần nắm

Hướng dẫn tân thủ rút tiền B52 dễ dàng

Việc rút tiền đối với cược thủ lâu năm quá dễ dàng tuy nhiên điều này khá khó khăn với tân binh. Cho nên người chơi mới cần tham khảo thật kỹ từng bước chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

Dùng tài khoản ngân hàng

Khi chọn phương thức ngân hàng bạn không cần lo việc tốn thời gian rút tiền B52 do chuyển khác hệ thống. Vì chúng tôi liên kết với hầu hết các ngân hàng tại địa phương. Hội viên nên chọn ngân hàng cùng hệ thống để giao dịch được xử lý một cách suôn sẻ, nhanh chóng. Hoàn tất 3 bước sau đảm bảo tiền sẽ về tài khoản của bạn.

 • Bước 1: Truy cập vào cổng game B52 chính thống => Đăng nhập vào hệ thống => Chọn mục “Rút tiền” trên thanh công cụ chính => Chọn phương thức “Ngân hàng”.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng bet thủ có tài khoản và muốn rút tiền về => Nhập chính xác các thông tin mà biểu mẫu yêu cầu gồm họ tên, số tài khoản, số tiền cần rút,….
 • Bước 3: Kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin vừa nhập => Chọn mục Rút tiền. Hệ thống ghi nhận ngay lập tức và xử lý lệnh trong vòng vài phút.

Rút tiền B52 về ví điện tử

Giao dịch qua ví điện tử cũng tương tự như cách làm với tài khoản ngân hàng. Thời gian xử lý vô cùng nhanh và không gặp bất kỳ trở ngại nào.

 • Bước 1: Anh em link vào cổng game B52 => Đăng nhập hệ thống => Chọn kênh ví điện tử.
 • Bước 2: Bạn chọn ví điện tử giao dịch => Hội viên điền các thông tin cần thiết giúp cho hệ thống xử lý nhanh chóng, chính xác như số điện thoại, số tiền cần rút.
 • Bước 3: Bet thủ kiểm tra một lượt thông tin đã nhập => Bấm chọn rút tiền.
Rút tiền B52 về ví điện tử
Rút tiền B52 về ví điện tử

Rút tiền B52 bằng cách quy đổi sang mệnh giá thẻ cào

Dù cách này áp dụng từ rất lâu nhưng đến nay vẫn rất thịnh hành. So với hai kênh phía trên thì đổi sang mệnh giá thẻ cào nhanh hơn. Điểm hạn chế duy nhất là hội viên khó rút được số tiền lớn. Nếu chọn phương thức này Quý hội viên hãy thực hiện các bước bên dưới.

 • Bước 1: Truy cập link vào trang chủ B52 => Đăng nhập vào tài khoản => Chọn rút tiền => Chọn thẻ cào.
 • Bước 2: Chọn nhà mạng bạn đang sử dụng gồm Vinafone, Mobifone và Viettel => Chọn mệnh giá cần rút.
 • Bước 3: Điền số điện thoại đang sử dụng => Kiểm tra một lần nữa trước khi bấm chọn rút tiền.

Những điều người chơi cần lưu ý khi rút tiền tại B52

Nếu nạp tiền B52 đơn giản thì rút tiền càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên đây là thao tác quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến hầu bao của người chơi. “Cẩn tắc vô áy náy” chúng tôi khuyên anh em nên đề cao lưu ý các nội dung sau.

 • Tìm hiểu kỹ điều kiện rút tiền B52 như số lần giao dịch trong ngày, hạn mức tối đa, tối thiểu. Vì các quy định này tùy thời điểm chúng tôi sẽ có điều chỉnh thích hợp. Hơn nữa, điều kiện sẽ khác nhau đối với từng cấp độ hội viên. Thành viên VIP bao giờ cũng thoáng hơn tức là số tiền rút không giới hạn.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn khoan vội gửi đi mà hãy chụp hình lại. Ngay cả khi gửi đi và nhận thông báo thành công cũng nên lưu một lần nữa. Sau 30 phút mà tiền chưa về hãy liên hệ bộ phận CSKH kèm theo bằng chứng này để được giải quyết nhanh hơn.
 • Rút qua hình thức thẻ cào sẽ mất phí 23%. số tiền này do nhà mạng thu, chúng tôi không liên quan. Anh em nên cân nhắc trước khi chọn phương thức này. 
 • Kiểm tra kỹ các thông tin nhiều lần trước khi gửi đi cho hệ thống xử lý giao dịch. Vì một khi hệ thống đã ghi nhận không thể chỉnh sửa. Tiền chi trả cho đối tượng khác bạn cũng đành chịu. 

Miễn trừ trách nhiệm B52 trong khâu rút tiền

Chúng tôi có trách nhiệm tạo ra sân chơi an toàn, tiện lợi cho hội viên. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa B52 phải chịu hoàn toàn trách nhiệm kể cả lỗi đó không phải do hệ thống gây ra. Sau đây là những trường hợp cổng game không bồi thường thiệt hại cũng như không có nghĩa vụ hỗ trợ giải quyết sự vụ. Anh em nên nắm kỹ để không rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Hội viên cung cấp thông tin thụ hưởng sai lệch

Như bạn đã biết chúng tôi đã liên tục khuyến cáo người chơi phải kiểm tra dữ liệu nhiều lần trước khi gửi đi cho hệ thống xử lý. Tuy nhiên vẫn có không ít cược thủ chủ quan điền sai thông tin. Dẫn đến tiền thưởng chi trả cho người khác. Vấn đề này B52 hoàn toàn không chịu trách nhiệm cũng như sẽ không can thiệp hay hỗ trợ người chơi. 

Người chơi làm lộ tài khoản game và bị kẻ xấu đột nhập rút tiền

Đây là trường hợp đau đớn nhất và thường xuyên xảy ra. Mặc dù chúng tôi liên tục phát đi thông báo không nên cho cá nhân, tổ chức nào khác dùng chung, mượn tài khoản game, giữ bí mật mật khẩu,… Bất chấp mọi nỗ lực của B52 hội viên vẫn mắc sai lầm để kẻ xấu đột nhập vào account game bất hợp pháp, thế là bị mất sạch vốn cược . B52 sẽ không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong tình huống này.

Miễn trừ trách nhiệm B52 trong khâu rút tiền
Miễn trừ trách nhiệm B52 trong khâu rút tiền

Tháo gỡ vướng mắc khi rút tiền B52

Khi giao dịch lần đầu người chơi có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Sau đây là tổng hợp các câu hỏi xoay quanh vấn đề rút tiền kèm trả lời chính xác nhất.

Vì sao rút tiền B52 được đánh giá cao?

Được hậu thuẫn bởi các tập đoàn tài chính hàng đầu nên bạn không phải lo về vấn đề nạp rút tại cổng game. Sau đây là các yếu tố mà người chơi có thể tin tưởng ở chúng tôi.

 • Hoạt động hợp pháp với hệ thống công nghệ bảo mật đỉnh cao, kín kẽ.
 • Thanh toán đa phương thức, liên kết với hầu hết các ngân hàng và ví điện tử nên thời gian xử lý giao dịch vô cùng nhanh.
 • Kịp thời hỗ trợ người dùng trong quá trình giao dịch.

Rút tiền B52 có bị trừ phí không?

Với kênh ngân hàng, ví điện tử bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cả. Riêng kênh thẻ cào phải chi trả cho nhà mạng 23% phí giao dịch. Số tiền này do nhà mạng thu và chúng tôi hoàn toàn không thể can thiệp.

Rút tiền B52 trong bao lâu có tiền?

Từ 30 đến 60 phút kể từ khi đặt lệnh tiền sẽ về tài khoản của bạn. Chỉ khi hệ thống bảo trì, ngân hàng bảo trì, đứt cáp quang, mạng lỗi hay các sự cố bất khả kháng khác thì thời gian có thể kéo dài hơn.

Xem thêm: Khuyến Mãi B52 Với Các Chương Trình Hấp Dẫn Người Chơi

Kết bài

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn anh em 3 cách rút tiền B52 nhanh chóng, hiệu quả. Trong quá trình đặt lệnh bạn gặp bất kỳ vấn đề trục trặc gì hãy liên hệ với nhân viên CSKH. Đừng quên họ luôn sát cánh bên anh em mọi lúc, mọi nơi.