Hướng Dẫn Nạp Tiền B52 Siêu Đơn Giản Và Nhanh Chóng 

Nạp tiền B52 là yêu cầu rất cần thiết đối với tất cả mọi người khi tham gia tại cổng game. Tuy nhiên đối với những người chơi mới khi bắt đầu chơi thì thao tác nạp tiền này vẫn còn gặp nhiều khó khăn và xa lạ. Hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để thực hiện tốt mọi giao dịch trong bài viết này.

Tổng hợp một số cách nạp tiền B52

Tổng hợp các hình thức nạp tiền B52
Tổng hợp các hình thức nạp tiền B52

Trước khi bắt đầu tham gia vào các trò chơi cá cược giải trí thì người chơi trước hết phải nạp tiền cược vào tài khoản trước. Trên hệ thống cổng game đã đa dạng hóa tất cả các phương thức nạp tiền B52 với mục đích giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc giao dịch. Đặc biệt là sẽ hạn chế những gián đoạn khi tiến hành nạp tiền.

Thực hiện giao dịch nạp tiền B52 cược qua ngân hàng

Đầu tiên phải nhắc đến phương thức giao dịch thông qua ngân hàng. Tại cổng game B52 đã hợp tác được với các ngân hàng lớn tại Việt Nam có uy tín như: Ngân hàng Vietinbank, Techcombank, ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacombank… 

Bên cạnh đó cổng game còn cung cấp cho tất cả anh em nhiều hình thức thanh toán tiện ích như Internet Banking, giao dịch tại quầy ATM. Tuy nhiên mọi người cần phải lưu ý giao dịch đúng với số tiền mà mình điền tại thông tin biểu mẫu, song song đó anh em phải ghi lại chính xác mọi thông tin của người gửi cùng với mã giao dịch. 

Tiến hành quá trình nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Tiến hành giao dịch thông qua thẻ cào điện thoại
Tiến hành giao dịch thông qua thẻ cào điện thoại

Đối với những đối tượng thuộc tầng lớp trung niên sẽ thích phương thức giao dịch nạp tiền B52 qua thẻ điện thoại truyền thống. Vì cách thức này vô cùng đơn giản và dễ dàng cho mọi người. Việc game thủ chỉ cần chọn nhà mạng mà mình muốn thực hiện giao dịch như Viettel, Vinaphone, Mobiphone. 

Sau đó lựa chọn với các mệnh giá thẻ cào điện thoại mà mình muốn nạp vào tài khoản, thao tác cuối cùng chỉ cần nhập đúng số seri và mã thẻ cao là đã hoàn tất xong quá trình giao dịch. Mọi người chỉ cần chờ 2-5 phút tiền sẽ vào ví của bạn. 

Nạp tiền bằng ví điện tử Momo

Giao dịch thông qua ví điện tử momo
Giao dịch thông qua ví điện tử momo

Ví điện tử Momo được mọi người đánh giá cao là ví điện tử quốc dân nó giúp cược thủ có thể thanh toán cũng như giao dịch mọi thứ một cách nhanh chóng. Ngoài ra cách thức nạp tiền B52 này cũng đang được nhiều người lựa chọn vì tính tiền lợi.

  • Bước 1: Tất cả mọi người sẽ chọn phương thức thanh toán bằng ví điện tử Momo, trong giao diện lúc này sẽ hiển thị thông tin tài khoản đại diện cho cổng game B52.
  • Bước 2: Mọi người tiến hành tạo mã Code ở phía bên phải của mục nạp tiền hoặc có thể quét mã QR để tiến hàng nạp một cách nhanh chóng.
  • Bước 3: Anh em tiến hành nạp tiền vào bằng tài khoản đã được hiển thị trên màn hình. Điền đúng số tiền mà mình muốn nạp vào mã Code đã tạo lúc nãy. Mọi người cần lưu ý là sau 10 phút mã Code đó sẽ hết hạn sử dụng.
  • Bước 4: Lúc này các bạn nên chờ đợi khoảng 2 -5 phút tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của mình. 

Xem thêm: Rút Tiền B52 Nhanh Chóng Với Ba Kênh Giao Dịch Phổ Biến

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho mọi người nằm được những thao tác nạp tiền B52. Ngoài ra anh em có thể đăng nhập tại cổng game B52 để có thể trải nghiệm những trò chơi thú tại đây. Hãy tận hưởng giây phút giải trí tuyệt vời cùng với các trò chơi mình yêu thích, chúc các bạn cược thắng lớn.